Bảo hiểm trách nhiệm Kiến trúc sư - Kỹ sư tư vấn - VASS


Bảo hiểm trách nhiệm Kiến trúc sư - Kỹ sư tư vấn - VASS

10.000.000 Đ
8.000.000 Đ

Tiết kiệm 20%

Bảo hiểm trách nhiệm Kiến trúc sư - Kỹ sư tư vấn - VASS Bảo hiểm trách nhiệm Kiến trúc sư - Kỹ sư tư vấn - VASS 10.000.000 Đ
8.000.000 Đ

Hỗ trợ đặt hàng

0906 373 808

Thông tin sản phẩm


Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của ngưòi được bảo hiểm phát sinh do việc vi phạm trách nhiệm nghề nghiệp. VASS cung cấp sự bảo đảm về mặt tài chính cho các cá nhân, tổ chức, công ty hành nghề chuyên môn đối với trách nhiệm dân sự phát sinh từ việc hành nghề chuyên môn (có thể do hành động hoặc thiếu sót của người chịu trách nhiệm chuyên môn chính cũng như của nhân viên của họ).

1. ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM 

Bồi thường cho Người được bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với các bên thứ ba

2. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

VASS đồng ý bồi thường cho Người được bảo hiểm tổn thất phát sinh từ các khiếu nại, được thực hiện lần đầu chống lại Người được bảo hiểm và được thông báo cho VASS trong thời hạn bảo hiểm, mà Người được bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường khi thực hiện nghề nghiệp nêu trong Phụ lục đơn bảo hiểm. Dựa vào các điều kiện, điều khoản, các điểm loại trừ và các mức giới hạn, Hợp đồng bảo hiểm này sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm phần trách nhiệm pháp lý của Người được bảo hiểm đối với các khiếu nại bồi thường của các Bên thứ ba.

Bất kỳ khiếu nại nào của Bên thứ ba phải:

i)       là yêu cầu bồi thường thiệt hại, bao gồm các chi phí của Người được bảo hiểm với sự chấp thuận của VASS, và

ii)      đối với thương tật thân thể, thiệt hại vật chất hoặc thiệt hại về xây dựng phát sinh từ hành động bất cẩn, lỗi bất cẩn, hoặc quên sót do bất cẩn mà Người được bảo hiểm đã thực hiện hoặc được cho là đã thực hiện trong thời hạn bảo hiểm hoặc trong thời hạn theo sau ngày hồi tố được quy định trong hợp đồng bảo hiểm, và

iii)     xảy ra trong quá trình thực hiện dịch vụ nghề nghiệp thông thường của Người được bảo hiểm với vai trò là Kiến trúc sư, Kỹ sư tư vấn, Nhà thiết kế, Tư vấn kỹ thuật hoặc các Giám đốc công trình xây dựng [của công trình được nêu trong Hợp đồng bảo hiểm].

(Chọn nghề loại nghiệp phù hợp yêu cầu của Người được bảo hiểm. Đối với các Đơn bảo hiểm cấp theo năm, các từ trong ngoặc vuông không được sử dụng)

iv)     liên quan đến hành động bất cẩn, lỗi do bất cẩn hoặc quên sót do bất cẩn được thực hiện, hoặc có thể đã được thực hiện, hoặc được cho là đã được thực hiện sau ngày Đơn bảo hiểm này có hiệu lực.

 

4. THỦ TỤC MUA BẢO HIỂM

Khách hàng tải về Giấy yêu cầu bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp Kiến trúc sư

Điền thông tin đầy đủ vào Giấy yêu cầu và gửi vào mail:baohiêmtructuyen365@gmail.com (trong mail để lại số điện thoại và địa chỉ nhận hợp đồng bảo hiểm/giấy chứng nhận bảo hiểm) 

Trường hợp cần gấp, Quý khách vui lòng báo qua số Hotline Olympus - 0906 373 808 ngay sau khi gửi Giấy yêu cầu để được xử lý kịp thời. Thời gian thông thường để hoàn thiện hợp đồng là 24h

Lưu ý mua hàng

Phí trên áp dụng cho khách hàng tham gia bảo hiểm với hạn mức trách nhiệm là 1.000.000.000 đồng. Trường hợp mua bảo hiểm với hạn mức cao hơn vui lòng liên hệ Olympus để được tư vấn.

5.THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông [VASS] được thành lập ngày 07/11/2003 theo Giấy phép của Bộ Tài chính, VASS trở thành doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam.Ngay sau khi thành lập, VASS nhanh chóng phát triển mạng lưới của mình, bắt đầu từ các thành phố lớn và bây giờ đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 100 chi nhánh, văn phòng giao dịch.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ RỦI RO OLYMPUS [OLYMPUS] chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017 và là website tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt nam. Olympus là đơn vị tư vấn độc lập chuyên phân phối, tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. Olympus còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

Sản phẩm liên quan


 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare BABY 3

  Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare BABY 3

  100%

  8.140.000 Đ

 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare Ultra 1

  Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare Ultra 1

  100%

  3.520.000 Đ

 • Bảo hiểm Nhà tư nhân VASS - Gói toàn diện

  Bảo hiểm Nhà tư nhân VASS - Gói toàn diện

  17%

  1.200.000 Đ 1.000.000 Đ

 • Bảo hiểm trách nhiệm Kiến trúc sư - Kỹ sư tư vấn - VASS

  Bảo hiểm trách nhiệm Kiến trúc sư - Kỹ sư tư vấn - VASS

  20%

  10.000.000 Đ 8.000.000 Đ