Bảo hiểm toàn diện Xe máy VASS


Bảo hiểm toàn diện Xe máy VASS

366.000 Đ

Tiết kiệm 100%

Bảo hiểm toàn diện Xe máy VASS Bảo hiểm toàn diện Xe máy VASS 366.000 Đ

Hỗ trợ đặt hàng

0906 373 808

Thông tin sản phẩm


Phạm vi bảo hiểm

A. TNDS bắt buộc

Trường hợp tai nạn xảy ra thuộc phạm vi bảo hiểm, VASS sẽ bồi thường cho chủ xe số tiền mà chủ xe phải bồi thường theo luật dân sự cho người thứ Ba do việc sử dụng xe cơ giới gây ra, bao gồm:

- Thiệt hại về người.

- Thiệt hại về tài sản.

Quyền lợi

+ Thiệt hại về tài sản:

    40 triệu/vụ

+ Thiệt hại về người:

    70 triệu/người/vụ

- BH tai nạn người trên xe

+ Mức trách nhiệm:

    10 triệu/người/xe

+ Số người được bảo hiểm: 02 người

B. Cháy nổ xe máy

Xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của người Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tình trạng cháy nổ xảy ra liên tục đã khiến không ít người trong chúng ta cảm thấy vô cùng lo lắng. Trong lúc chờ các cơ quan chức năng tìm ra nguyên nhân, thì chúng ta phải tự biết cách bảo vệ và giảm thiểu rủi ro cho mình. Lần này, chỉ với việc Click MUA, bạn đã tham gia dịch vụ Bảo hiểm cháy nổ xe máy của Bảo hiểm Viễn Đông, để yên tâm rằng tài sản quý giá của mình được bảo vệ tốt nhất.

Tham gia dịch vụ bảo hiểm cháy nổ xe máy của Bảo hiểm Viễn Đông là lựa chọn thông minh dành cho bạn trong hoàn cảnh xe máy cháy nổ liên tục như hiện nay. Bảo hiểm cháy nổ xe máy Viễn Đông sẽ đền bù toàn bộ thiệt hại vật chất theo giá trị hiện hành. Chính vì thế, với bảo hiểm cháy nổ xe máy Viễn Đông, bạn hoàn toàn có thể tự tin và yên tâm trên mọi nẻo đường cùng bạn đồng hành thân thiết của mình.

Lưu ý: phí bảo hiểm gói bảo hiểm này được xác định trên giá trị xe giả định dưới 70 triệu VNĐ. Market365 và VASS cần tiến hành kiểm tra xe của khách hàng để xác định giá trị tham gia bảo hiểm thực tế để xác định phí bảo hiểm và cấp đơn.

Sản phẩm liên quan