Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare BABY 4


Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare BABY 4

9.630.000 Đ

Tiết kiệm 100%

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare BABY 4 Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare BABY 4 9.630.000 Đ

Hỗ trợ đặt hàng

0906 373 808

Thông tin sản phẩm


Eroscare BABY là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trẻ em do Eroscare quản lý và Bảo hiểm UIC Nhật Bản cấp đơn, dành cho bé từ 60 ngày tuổi, bao gồm các quyền lợi khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, tiêm vacxin và khám sức khỏe định kỳ hoàn toàn ưu việt. Với nền tảng là Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Nhật Bản, Bảo hiểm Sompo - UIC là mong muốn đem đến khách hàng Việt Nam một dịch vụ đẳng cấp Nhật Bản với cam kết gắn bó dài lâu, dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. Cùng với việc hỗ trợ của Eroscare Olympus sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống.

1.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Trong cuộc sống này,tài sản quý giá nhất của chúng ta chính là sức khỏe. Sức khỏe tốt, là điểm tựa để bạn phát triển nghề nghiệp, tích lũy làm giàu, chăm sóc người thân và tận hưởng cuộc sống. Những lúc ốm đau phải điều trị tại các Bệnh viện và Phòng Khám, các chị phí y tế ngày càng tăng sẽ là gánh nặng tài chính cho bạn và gia đình. Làm thế nào để chủ động hơn khi phải trang trải các chi phí này mà vẫn không bị ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu và cuộc sống thường ngày của bạn?

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare là sản phẩm được thiết kế và quản lý do Eroscare, đơn vị cấp đơn bảo hiểm là Công ty bảo hiểm liên hiệp UIC Nhật Bản. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình. Chúng tôi sẽ giúp bạn trang trải các chi phí y tế để bạn an tâm tận hưởng cuộc sống

 • Bảo vệ cho trẻ sơ sinh từ 60 ngày tuổi
 • Bảo vệ cho người già đến 65 tuổi
 • Bao gồm quyền lợi tiêm vacxin và khám sức khỏe định kỳ
 • Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc súc khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản
 • Tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.
 • Quyền lợi bảo hiểm ưu việt, với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả tốt đa
 • Có nhiều lựa chọn bảo hiểm, đáp ứng các như cầu khác nhau

2. ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM 

 • Trẻ em từ 60 ngày tuổi đến 17 tuổi
 • Người lớn đến 65 tuổi tại ngày ký kết hợp đồng.

Không bảo hiểm cho các đối tượng

 • Bị bệnh tâm thần, phong, ung thư
 • Không bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
 • Vào thời điểm hợp đồng có hiệu lực, Người được bảo hiểm
 • Không phải điều trị nội trú trong bệnh viện

3. THỜI GIAN CHỜ 

Thời gian chờ dưới đây áp dụng trong mọi trường hợp, kể cả việc Người được bảo hiểm cung cấp các bằng chứng chứng minh họ đang tham gia một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe trước đó. Cho dù quy định trên quy tắc bảo hiểm có khác, thời gian chờ quy định dưới đây sẽ được ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm và áp dụng cho các khách hàng (Người được bảo hiểm) mua sản phẩm EROSCARE

 • Ốm đau thông thường: 30 ngày
 • Bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt : 12 tháng
 • Tử vong do ốm đau, bệnh tật: 12 tháng
 • Thai sản: 300 ngày (sau 300 ngày, người được bảo hiểm sinh con sẽ được bồi thường)
 • Nạo thai, phá thai theo chỉ định của bác sĩ: 90 ngày

4. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM


 

5. ĐIỀU KHOẢN ĐỒNG BẢO HIỂM

Áp dụng đồng bảo hiểm nội và ngoại trú 20% cho trẻ em từ 60 ngày tuổi đến 5 tuổi ở các bệnh viện tư và quốc tế với các bệnh được nêu ra dưới đây:

 • Bệnh hô hấp: điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp trên (tai mũi họng, amidal, VA) và đường hô hấp dưới, viêm phổi các loại, cúm các loại.

 • Bệnh tiêu hóa: hội chứng ruột kích thích, GERD, viêm hoặc loét dạ dày/đại tràng/tá tràng.

6. QUY TRÌNH BỒI THƯỜNG

Bảo lãnh viện phí:

Khi sử dụng dịch vụ điều trị nội trú tại các bệnh viện có tên trong danh sách bảo lãnh viện phí, người được bảo hiểm trình thẻ và CMND. Khi xuất viện ký tên vào giấy yêu cầu bão lãnh về chi phí y tế (nếu có). Người được bảo hiểm hoàn toàn có quyền lựa chọn điều trị tại tất cả các bệnh viện/ phòng khám hợp pháp khác ngoài hệ thống bảo lãnh trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam với hình thức thanh toán trước - Bồi thường sau.

Trả tiền trước – đòi bồi thường sau:

Lựa chọn cơ sở y tế và điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ. Sau khi xuất viện, vui long thu thập đầy đủ các chứng từ của hồ sơ yêu cầu bồi thường

7.THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Công ty Bảo hiểm Liên Hiệp [UIC - Sompo Nhật Bản] bắt đầu hoạt động vào năm 1997. Công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, dịch vụ và các giải pháp quản lý rủi ro cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Qua 15 năm phát triển, UIC đã đạt được tăng trưởng bền vững trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ của Việt Nam, đặc biệt là trong cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc. Công ty đã trở thành một công ty bảo hiểm đáng tin cậy và chuyên nghiệp với danh tiếng tốt với khách hàng trong nước và nước ngoài.

Khẩu hiệu "U're in Good care" là cam kết của chúng tôi để cung cấp cho các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Chăm sóc Sức khỏe Eroscare [Eroscare] với khẩu hiệu "Inspiring Better Health'' Eroscare là một công ty tư vấn, xây dựng và quản lý bảo hiểm y tế chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch tại Châu Á. Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường đến từ các quốc gia trên thế giới kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch. Eroscare Việt Nam tiên phong tập trung vào hoạt động chăm sóc y tế, phúc lợi và cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ RỦI RO OLYMPUS [Olympus] chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017 và là website tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt nam. Olympus là đơn vị tư vấn độc lập chuyên phân phối, tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. Olympus còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

TÀI LIỆU ĐƠN BẢO HIỂM SỨC KHỎE EROSCARE

- Giấy yêu cầu bảo hiểm

- Danh sách bệnh viện bảo lãnh viện phí

- Hướng dẫn bồi thường

- Quy tắc sản phẩm

Sản phẩm liên quan


 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare BABY 1

  Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare BABY 1

  100%

  5.850.000 Đ

 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare BABY 2

  Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare BABY 2

  100%

  6.980.000 Đ

 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare BABY 3

  Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare BABY 3

  100%

  8.140.000 Đ